It can be inferred from the passage that a farmer would use his computer to

Câu hỏi :

Read the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the questions.

A. interact with a sensor

B. send messages to the satellite

C. contact Purdue University

D. get specific information about sites

* Đáp án

* Hướng dẫn giải

D

Thông tin: “A computer linked to the receiver and programmed with the field’s soil conditions – which can vary widely from one area to another – would tell the farmer precisely where the plant and how much pesticide and fertilizer to use at that specific site.” Người nông dân có thể dùng máy tính để có được nhiều thông tin về những vùng đất cụ thể như: điều kiện đất, vị trí trồng mùa màng, hoá chất….

Câu hỏi trên thuộc đề trắc nghiệm dưới đây !

Tổng hợp đề thi thử mới nhất môn tiếng anh cực hay có lời giải !!

Số câu hỏi: 951

Bạn có biết?

Tiếng Anh hay Anh Ngữ (English /ˈɪŋɡlɪʃ/ ) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời thời Trung cổ tại Anh, ngày nay là lingua franca toàn cầu.Từ English bắt nguồn từ Angle, một trong những bộ tộc German đã di cư đến Anh (chính từ "Angle" lại bắt nguồn từ bán đảo Anglia (Angeln) bên biển Balt)

Nguồn : Wikipedia - Bách khoa toàn thư

Tâm sự

Lớp 12 - Năm cuối ở cấp tiểu học, năm học quan trọng nhất trong đời học sinh trải qua bao năm học tập, bao nhiêu kì vọng của người thân xung quanh ta. Những nỗi lo về thi đại học và định hướng tương lai thật là nặng. Hãy tin vào bản thân là mình sẽ làm được rồi tương lai mới chờ đợi các em!

Nguồn : ADMIN :))

Liên hệ hợp tác hoặc quảng cáo: gmail

Điều khoản dịch vụ

Copyright © 2021 HOCTAPSGK