Trang chủ Tiếng Anh Lớp 8 Điền đáp án thích hợp. Câu 1: Is Chi going...

Điền đáp án thích hợp. Câu 1: Is Chi going to close her shop early ...? a.last night b.tonight c.last month d.yesterday Câu 2:Thai can ... Japanese very well.

Câu hỏi :

Điền đáp án thích hợp. Câu 1: Is Chi going to close her shop early ...? a.last night b.tonight c.last month d.yesterday Câu 2:Thai can ... Japanese very well. a.speak b.speaks c.spoke d.to speak Câu 3:Why did you buy this paint? – I ... paint my room tomorrow. a.will b.could c.am going d.am going to Câu 4:The sea is warm enough for us .... a.swim b.to swim c.swimming d.to swimming Câu 5:Our friends ... meet us at the airport tonight. a.are b.go to c.are going to d.will be to Câu 6:I bought a cup of coffee and some pizzas ... lunch. a.from b.to c.for d.in Câu 7:... is something that you say or do to make people laugh. a.Novel b.Poem c.Joke d.Fairy tale Câu 8:I am not lucky enough to have ... friends. a.much b.lots c.a lot of d.a few Câu 9:He ... so much last night. a.drink b.drinks c.drinking d.drank Câu 10:Choose the word that has the underlined part pronounced differently. a.dark b.father c.star d.principal

Lời giải 1 :

1. B

2. A

3. A

4. B

5. C

6. C

7. C

8. C

9. D

10. D /ə/ khác /ɑ:/

---

- going to -> tonight -> TLG

- can + Vbare

- tomorrow -> TLĐ -> will

- enough for + to V

- for lunch: cho bữa trưa

- a lots of + friends ( N ko đđ ) -> N đđ

- last night -> QKĐ 

---

@ Vykha

# Học tốt !

Thảo luận

Bạn có biết?

Tiếng Anh hay Anh Ngữ (English /ˈɪŋɡlɪʃ/ ) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời thời Trung cổ tại Anh, ngày nay là lingua franca toàn cầu.Từ English bắt nguồn từ Angle, một trong những bộ tộc German đã di cư đến Anh (chính từ "Angle" lại bắt nguồn từ bán đảo Anglia (Angeln) bên biển Balt)

Nguồn : Wikipedia - Bách khoa toàn thư

Tâm sự 8

Lớp 8 - Năm thứ ba ở cấp trung học cơ sở, học tập bắt đầu nặng dần, sang năm lại là năm cuối cấp áp lực lớn dần nhưng các em vẫn phải chú ý sức khỏe nhé!

Nguồn : ADMIN :))

Liên hệ hợp tác hoặc quảng cáo: gmail

Điều khoản dịch vụ

Copyright © 2021 HOCTAPSGK