Tao Biết Tuốt - 2 Hình 1 Chữ là game đuổi hình bắt chữ cực hại não, các câu hỏi thuộc mọi lĩnh vực trong cuộc sống cho người chơi thỏa sức thể hiện tài hiểu biết của mình. Vượt qua 400 câu chắc hẳn cũng đôi lần bạn phải bật cười khi tìm ra đáp án, phải ngỡ ngàng vì cảm tưởng không liên quan nhưng lại cực kỳ ý nghĩa.
Tao Biết Tuốt cho Android Tao Biết Tuốt cho iOS
Mời các bạn cùng Download.com.vn chinh phục từ câu 401 đến 500 trong bài viết dưới đây, nếu gặp vướng mắc ở câu hỏi nào chỉ cần nhấn Ctrl + F, gõ từ miêu tả bức ảnh là tìm ngay được đáp án bạn nhé:
Xem thêm đáp án Tao Biết Tuốt các câu hỏi trước:
Video đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 401 - 500
Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 401 đến 500
Câu 401: Mâm ngũ quả + Đĩa hành

Đáp án: Ngũ hành
Câu 402: Quả mơ + Hồ Gươm

Đáp án: Mơ hồ
Câu 403: Cái chiếu + Cuộn chỉ

Đáp án: Chiếu chỉ
Câu 404: Người đàn ông đang hát + Chèo thuyền

Đáp án: Hát chèo
Câu 405: Lễ Tổng kết + Cái đài

Đáp án: Tổng đài
Câu 406: Lá thư + Chữ ký

Đáp án: Thư ký
Câu 407: Cục phân + Chim công

Đáp án: Phân công
Câu 408: Mỳ Ý + Tôm càng

Đáp án: Ý kiến
Câu 409: Cây đàn + Ông già Noel

Đáp án: Đàn ông
Câu 410: Cậu bé sốt + Lòng non

Đáp án: Sốt ruột
Câu 411: Công chúa + Cụ già

Đáp án: Công cụ
Câu 412: Cấu tay + Cây trúc

Đáp án: Cấu trúc
Câu 413: Đôi giày + Xôi xéo

Đáp án: Giày xéo
Câu 414: SOS + Đôi cánh thiên thần

Đáp án: Cứu cánh
Câu 415: Bát canh + Quả me

Đáp án: Canh me
Câu 416: Con bê + Kiến tha mồi

Đáp án: Bê tha
Câu 417: Chim làm tổ + Cái ấm

Đáp án: Tổ ấm
Câu 418: Lăn sơn + Giày thủy tinh

Đáp án: Sơn Tinh
Câu 419: Gánh + Hát

Đáp án: Gánh hát
Câu 420: Con rắn độc + Chuẩn đoán hình ảnh XQuang

Đáp án: Độc đoán
Câu 421: Con vịt + Mặt trời

Đáp án: Vịt trời
Câu 422: Học bài + Dấu hỏi

Đáp án: Học hỏi
Câu 423: Cái kéo + Quả dưa lưới

Đáp án: Kéo lưới
Câu 424: Nồi canh đang sôi + Cái hang động

Đáp án: Sôi động
Câu 425: Mừng tuổi + Cúc vạn thọ

Đáp án: Mừng thọ
Câu 426: Lư đồng + Trái tim

Đáp án: Đồng tâm
Câu 427: Góc cạnh + Tù nhân

Đáp án: Góc tù
Câu 428: Hàm răng + Số từ 1 đến 9

Đáp án: Hàm số
Câu 429: Hình ảnh + Cầu thang

Đáp án: Hình thang
Câu 430: Hoa Tiên + Cây đề

Đáp án: Tiên đề
Câu 431: Nhảy từ trên cao xuống + Cơ bắp

Đáp án: Động cơ
Câu 432: Cánh cửa + Khẩu trang

Đáp án: Cửa khẩu
Câu 433: Cái đàn + Quả bầu

Đáp án: Đàn bầu
Câu 434: Hoa hậu + 12 cung Hoàng Đạo

Đáp án: Hậu cung
Câu 435: Bánh mì + Khăn ướt

Đáp án: Bánh ướt
Câu 436: Thủ môn + Hạt tiêu

Đáp án: Thủ tiêu
Câu 437: Khóa tình yêu + Tờ báo

Đáp án: Tình báo
Câu 438: 5 hậu vệ đắt giá nhất + Quả đậu

Đáp án: Hậu đậu
Câu 439: Nước chảy + Cung tên

Đáp án: Thủy cung
Câu 440: Xì trum + Dầu Ô liu

Đáp án: Xì dầu
Câu 441: Cá ca + Con hươu cao cổ

Đáp án: Ca cổ
Câu 442: Con Lạc Đà + Cây lá đề

Đáp án: Lạc đề
Câu 443: Bánh ngọt + Con bò

Đáp án: Bánh bò
Câu 444: Con cáo + Hoa trạng nguyên

Đáp án: Cáo trạng
Câu 445: Cầu nguyện + Quả thị

Đáp án: Cầu thị
Câu 446: Kẹo ngọt + Cái kéo

Đáp án: Kẹo kéo
Câu 447: Cái áo + Quạt gió

Đáp án: Áo gió
Câu 448: Củ tam thất + Học sinh

Đáp án: Thất học
Câu 449: Em bé đang ăn + Dấu hỏi

Đáp án: Ăn hỏi
Câu 450: Cái động + Bộ não

Đáp án: Động não
Câu 451: Măng + Chim cánh cụt

Đáp án: Măng cụt
Câu 452: Cái cửa + Biển

Đáp án: Cửa biển
Câu 453: 6 múi + Đồng hồ chỉ 10 giờ

Đáp án: Múi giờ
Câu 454: Hạt tiêu + Hóa đơn

Đáp án: Tiêu hóa
Câu 455: Bình nước Tân Á + Đeo khẩu trang

Đáp án: Á khẩu
Câu 456: Chong chóng + Mặt nạ

Đáp án: Chóng mặt
Câu 457: Cái kìm + Cái kẹp

Đáp án: Kìm kẹp
Câu 458: Tẩy trang + Bộ não

Đáp án: Tẩy não
Câu 459: Quả điều + Dự báo thời tiết

Đáp án: Điều tiết
Câu 460: Cuộn chỉ + Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đáp án: Chỉ giáo
Câu 461: Cái kệ + Quyển sách

Đáp án: Kệ sách
Câu 462: Tôn + Trọng tài

Đáp án: Tôn trọng
Câu 463: Ngọn hải đăng + Chữ ký

Đáp án: Đăng ký
Câu 464: Không quân + Quân cờ

Đáp án: Không quân
Câu 465: Con khỉ + Mật ong

Đáp án: Thân mật
Câu 466: Con chó + Thả diều

Đáp án: Cẩu thả
Câu 467: Tâm sen + Máy tính

Đáp án: Tâm tính
Câu 468: Sự khác biệt giữa Mỹ và Việt Nam + Biệt thự

Đáp án: Khác biệt
Câu 469: Bảng tuần hoàn + Giá đỗ

Đáp án: Bảng giá
Câu 470: Đánh răng + Cái võng

Đáp án: Đánh võng
Câu 471: Thạch + Quả dừa

Đáp án: Thạch dừa
Câu 472: Xích + Đu đủ

Đáp án: Xích đu
Câu 473: Ăn + Năn

Đáp án: Ăn năn
Câu 474: Con Lân + Cái la bàn

Đáp án: Lân la
Câu 475: Tiêm + Căn phòng

Đáp án: Tiêm phòng
Câu 476: Cái yên + Mặt cười

Đáp án: Yên vui
Câu 477: Con tinh tinh + Nhóm nhạc Bức Tường

Đáp án: Tinh tường
Câu 478: Đồng hồ + Hành tím

Đáp án: Đồng hành
Câu 479: Tôn + Cái kính

Đáp án: Tôn kính
Câu 480: Thịt + Đông

Đáp án: Thịt đông
Câu 481: Cuốc + Con chim

Đáp án: Cuốc chim
Câu 482: Đứng + Quả bóng

Đáp án: Đứng bóng
Câu 483: Pháo hoa + Tượng đài

Đáp án: Pháo đài
Câu 484: Nước ép + Cô gái

Đáp án: Ép duyên
Câu 485: Thảm + Tay bị thương

Đáp án: Thảm thương
Câu 486: Cái bè + Cánh gà

Đáp án: Bè cánh
Câu 487: Cốc rượu + Rau cần tây

Đáp án: Rượu cần
Câu 488: Đóng băng + Keo 502 dính tay

Đáp án: Băng dính
Câu 489: Quả nhãn + Đèn lồng

Đáp án: Nhãn lồng
Câu 490: Con kiến + Càng cua

Đáp án: Kiến càng
Câu 491: Bàn tay + Nải chuối

Đáp án: Tay nải
Câu 492: Bốc thăm trúng thưởng + Tủ lạnh

Đáp án: Trúng tủ
Câu 493: Góc + Con cua

Đáp án: Góc cua
Câu 494: Bánh ngọt + Cái gai

Đáp án: Bánh gai
Câu 495: Dầu ăn + Quả dừa

Đáp án: Dầu dừa
Câu 496: Con cá + Con heo

Đáp án: Cá heo
Câu 497: Con khỉ + Cá khô

Đáp án: Khỉ khô
Câu 498: Giấy ăn + Quả bóng

Đáp án: Giấy bóng
Câu 499: Người máy + Quét nhà

Đáp án: Máy quét
Câu 500: Tượng đài + Hoa sen

Đáp án: Đài sen
Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng chinh phục 500 level game Tao Biết Tuốt, nhưng cũng đừng quá lạm dụng câu trả lời bạn nhé.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
 
                