Vượt qua câu 300 game Tao Biết Tuốt, chắc hẳn các bạn tích lũy cho mình được rất nhiều kiến thức trong cuộc sống hàng ngày rồi đúng không? Các câu hỏi dàn trải khắp lĩnh vực từ khoa học, cuộc sống, kinh tế, văn hóa, giao thông, đồ gia dụng cho tới kinh doanh, làm đẹp.
Tao Biết Tuốt cho Android Tao Biết Tuốt cho iOS
Mời các bạn cùng Download.com.vn tiếp tục cuộc hành trình chinh phục Tao Biết Tuốt, nếu gặp vướng mắc ở câu hỏi nào chỉ cần nhấn Ctrl + F, gõ từ miêu tả bức ảnh là tìm ngay được đáp án bạn nhé.
Xem thêm đáp án Tao Biết Tuốt các câu hỏi trước:
Video đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 301 đến câu 400
Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 301 đến câu 400
Câu 301: Cái cầu + Cầu chì

Đáp án: Cầu chì
Câu 302: Hồ Gươm + Bản đồ

Đáp án: Hồ đồ
Câu 303: Con sâu + Đo đạc

Đáp án: Sâu đo
Câu 304: Cái cầu + Rau cải cầu vồng

Đáp án: Cầu vồng
Câu 305: Thiên thạch + Tai nghe

Đáp án: Thiên tai
Câu 306: Rau sống + Focus xung quanh chữ khác bị mờ

Đáp án: Sống ảo
Câu 307: Cái còi + Đống cọc

Đáp án: Còi cọc
Câu 308: Cái nhà ở quê + Mùa thu

Đáp án: Quê mùa
Câu 309: Rau cải chíp + Hoàn Châu Cách Cách

Đáp án: Cải cách
Câu 310: Cái tai + Họa sĩ

Đáp án: Tai họa
Câu 311: Khoai lang nướng + Cái can

Đáp án: Lang can
Câu 312: Bắn cung + Mặt trăng

Đáp án: Cung trăng
Câu 313: Con tôm + Cái tích

Đáp án: Tôm tích
Câu 314: Bánh đa + Biển số

Đáp án: Đa số
Câu 315: Hoa thông + Nhân viên tư vấn

Đáp án: Thông tư
Câu 316: Bông hoa + Bàn tay

Đáp án: Hoa tay
Câu 317: Tháp Eiffel nước Pháp + Sơ yếu lý lịch

Đáp án: Pháp lý
Câu 318: Ảo thuật + Bức tượng

Đáp án: Ảo tượng
Câu 319: Con chuột đội quả ớt + Rút tiền

Đáp án: Chuột rút
Câu 320: Đầu xe tăng + Viên đường

Đáp án: Đầu đường
Câu 321: People Nowadays (Chụp ảnh người đang chết đuối mà không cứu) + Họa sĩ

Đáp án: Biếm họa
Câu 322: Luật đấu thầu + Tảng đá

Đáp án: Đấu đá
Câu 323: Tích trữ tiền + Lũy tre

Đáp án: Tích lũy
Câu 324: Định vị bản đồ + La bàn

Đáp án: Định hướng
Câu 325: Núi Phú Sĩ ở Nhật Bản + Thực phẩm

Đáp án: Nhật thực
Câu 326: Tung bóng + Mũi tên tăng trưởng

Đáp án: Tung tăng
Câu 327: Nước + Kẹo mút ngọt

Đáp án: Nước ngọt
Câu 328: Xung đột + Phong tỏa

Đáp án: Xung phong
Câu 329: Vạn Lý Trường Thành + Con công

Đáp án: Thành công
Câu 330: Nhật thực + Chữ ký

Đáp án: Nhật ký
Câu 331: Đồng xu + Thế vận hội

Đáp án: Xu thế
Câu 332: Thuốc ho + Con gà

Đáp án: Ho gà
Câu 333: Quả mãng cầu + Con dao

Đáp án: Cầu dao
Câu 334: Xe máy + Lăn má

Đáp án: Xe lăn
Câu 335: Viên than + Đá bóng

Đáp án: Than đá
Câu 336: Cái thác nước + Đá xay

Đáp án: Nước đá
Câu 337: Cô gái xách valy bỏ đi + Phiếu bé ngoan

Đáp án: Bỏ phiếu
Câu 338: Lịch + Thời sự

Đáp án: Lịch sự
Câu 339: Tăng trưởng + Trọng lực

Đáp án: Tăng trọng
Câu 340: Tiền đồng + Cột cờ nước Ý

Đáp án: Đồng ý
Câu 341: Cái mặt + Cắt tóc

Đáp án: Mặt cắt
Câu 342: Hoa thông + Báo cáo tài chính

Đáp án: Thông báo
Câu 343: Sân Golf + Hoàng Thượng

Đáp án: Sân thượng
Câu 344: Chú Tiểu + Số từ 1 đến 9

Đáp án: Tiểu số
Câu 345: Mỳ Ý + Con kiến

Đáp án: Ý kiến
Câu 346: Số + Đồng vàng

Đáp án: Số lượng
Câu 347: Xe ô tô + Tăng trưởng

Đáp án: Xe tăng
Câu 348: Xương sống + Ông Thọ

Đáp án: Sống thọ
Câu 349: Tủ lạnh + Giá đỗ

Đáp án: Lạnh giá
Câu 350: Tai nghe + VOV Đài tiếng nói Việt Nam

Đáp án: Tai tiếng
Câu 351: Công nhân xây dựng + Vạn Lý Trường Thành

Đáp án: Công trường
Câu 352: Quảng trường + Con cáo

Đáp án: Quảng cáo
Câu 353: Phấn + Đấu võ

Đáp án: Phấn đấu
Câu 354: Con heo + Rừng cây

Đáp án: Heo rừng
Câu 355: Súng lục + Đục gỗ

Đáp án: Lục đục
Câu 356: Than hoa + Ống thở

Đáp án: Than thở
Câu 357: Con cáo + Adverb (Trạng từ hay Phó từ)

Đáp án: Cáo phó
Câu 358: Quả sung + Chụp ảnh tự sướng

Đáp án: Sung sướng
Câu 359: Cái gò + Công an
Đáp án: Gò công
Câu 360: Bài hát hay nhất + Thuốc ho

Đáp án: Hay ho
Câu 361: Thanh niên + Cá Tra

Đáp án: Thanh tra
Câu 362: Cái ca + Cờ Thụy Sĩ

Đáp án: Ca sĩ
Câu 363: Cái bẫy + Con chuột

Đáp án: Bẫy chuột
Câu 364: Cắm hoa + Cái sừng

Đáp án: Cắm sừng
Câu 365: Hoa bông + Đóng băng

Đáp án: Bông băng
Câu 366: Cảnh sát giao thông + Cái thiệp

Đáp án: Giao thiệp
Câu 367: Đôi mắt + Cái kính (Cái kiếng)

Đáp án: Mắt kiếng
Câu 368: Con dao + Quả bầu

Đáp án: Dao bầu
Câu 369: Cá dưới đại dương + Cái ca

Đáp án: Đại ca
Câu 370: Con kiến + Sáng tạo ra bóng điện

Đáp án: Kiến tạo
Câu 371: Công nhân + Hoa trạng nguyên

Đáp án: Công trạng
Câu 372: Nước tương + Quan tài

Đáp án: Tương quan
Câu 373: Truyền nước + Hình ảnh

Đáp án: Truyền hình
Câu 374: Trời sao + Bãi biển

Đáp án: Sao biển
Câu 375: Giá đỗ + Đỡ bóng

Đáp án: Giá đỡ
Câu 376: Ăn + Uống nước

Đáp án: Ăn uống
Câu 377: Con chuột + Cái cống

Đáp án: Chuột cống
Câu 378: Trang sức + Con báo

Đáp án: Trang báo
Câu 379: Xe ô tô + Đạp thiên nga

Đáp án: Xe đạp
Câu 380: Sưng cổ chân + Lòng lợn

Đáp án: Đau lòng
Câu 381: Cây giáo + Tật nguyền

Đáp án: Thương tật
Câu 382: Bó hoa + Kiện vải

Đáp án: Hoa vải
Câu 383: Cái cống + Hiến máu

Đáp án: Cống hiến
Câu 384: Tờ báo + Thực phẩm

Đáp án: Báo thức
Câu 385: Nhà mái tranh + Viên đá

Đáp án: Tranh đá
Câu 386: Con ma + Ống hút

Đáp án: Ma mút
Câu 387: Máy phát điện + Gọi điện thoại

Đáp án: Điện thoại
Câu 388: Con cá + Con ngựa

Đáp án: Cá ngựa
Câu 389: Cái quạt + Người đàn ông cởi trần

Đáp án: Quạt trần
Câu 390: Trượt ngã cầu thang + Hoa tuyết

Đáp án: Trượt tuyết
Câu 391: Sale + Hòn đảo

Đáp án: Bán đảo
Câu 392: Chém hoa quả + Bão

Đáp án: Chém gió
Câu 393: Ngôi sao + Cái chổi

Đáp án: Sao chổi
Câu 394: Quả ớt + Cái chuông

Đáp án: Ớt chuông
Câu 395: Công an + Nghệ

Đáp án: Công nghệ
Câu 396: Nốt nhạc + Sàn nhà

Đáp án: Nhạc sàn
Câu 397: Tranh treo tường + Giành giật đồ ăn

Đáp án: Tranh giành
Câu 398: Số + Tiền lẻ

Đáp án: Số lẻ
Câu 399: Lối đi + Cửa thoát hiểm

Đáp án: Lối thoát
Câu 400: Cái đền + Hỏi & Đáp

Đáp án: Đền đáp
Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng chinh phục 400 level game Tao Biết Tuốt, tất nhiên đừng quá lạm dụng câu trả lời thì mới thú vị nhé.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!