Tao Biết Tuốt thuộc thể loại game Đuổi hình bắt chữ, với 2 hình ảnh cho trước đòi hỏi người chơi phải suy đoán ra từ chính xác. Có những hình ảnh tưởng chừng không liên quan, nhưng lại ghép thành câu chữ cực kỳ ý nghĩa khiến người chơi đi từ hết bất ngờ này tới bất ngờ khác.
Tao Biết Tuốt cho Android Tao Biết Tuốt cho iOS
Tuy nhiên, có rất nhiều câu thực sự "hại não", khiến người chơi gặp khó khăn cần nhờ tới sự trợ giúp của người thân để tìm ra câu trả lời đúng. Nhưng bên cạnh bạn lúc này không có ai, thì đừng vội lo lắng hãy tìm kiếm câu trả lời chính xác trong bài viết dưới đây.
Bộ đáp án từ câu 1 cho tới câu 100, có hình ảnh đi kèm sẽ giúp người chơi vượt qua những câu hỏi hóc búa nhất một cách thuận lợi. Tất nhiên, không nên lạm dụng câu trả lời quá thì chơi mới hấp dẫn. Còn nếu đang chơi Bắt chữ bạn có thể tham khảo thêm đáp án game Bắt chữ, để vượt qua tất cả câu hỏi nhanh chóng hơn.
Video đáp án Tao Biết Tuốt 100 Level
Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 1 đến 100
Câu 1: Củ lạc + Bánh trôi

Đáp án: Lạc Trôi
Câu 2: Ngôi sao + Ngọn lửa

Đáp án: Sao hỏa
Câu 3: Cái tai + Sách tiếng Việt 123

Đáp án: Tai tiếng
Câu 4: Xe tăng + Hang động

Đáp án: Tăng động
Câu 5: Rau má + Bát mì tôm

Đáp án: Má mì
Câu 6: Cái ly + Trái tim che 2 người đang hôn nhau

Đáp án: Ly hôn
Câu 7: Con ốc sên + Hòn đảo

Đáp án: Ốc đảo
Câu 8: Cờ quân hậu + Trường học

Đáp án: Hậu trường
Câu 9: Đĩa mướp đắng + Đĩa lòng

Đáp án: Đắng lóng
Câu 10: Ăn ớt + Con cú

Đáp án: Cay cú
Câu 11: Cái ca + Người đang múa

Đáp án: Ca múa
Câu 12: Nhật thực + Chữ ký

Đáp án: Nhật ký
Câu 13: Lọ đựng tiền + Ông đồ

Đáp án: Tiền đồ
Câu 14: Chim đang làm tổ + Nàng tiên

Đáp án: Tổ tiên
Câu 15: Hình bát quái + Tiêm cho bé

Đáp án: Đạo trích
Câu 16: Quăng lưới bắt cá + Quả bom

Đáp án: Quăng bom
Câu 17: Tập tài liệu + Thẻ ATM

Đáp án: Thư tín
Câu 18: Cái lược + Ông đồ

Đáp án: Lược đồ
Câu 19: Dây chuyền ngọc + Cậu bé

Đáp án: Ngọc trai
Câu 20: Bắn cung + Mặt trăng

Đáp án: Cung trăng
Câu 21: Tia sét + Đĩa bánh cuốn

Đáp án: Lôi cuốn
Câu 22: Chư Bát Giới + Cái ca

Đáp án: Soái ca
Câu 23: Thành cổ + Con kiến

Đáp án: Thành kiến
Câu 24: Quả táo + Bón cho trẻ ăn

Đáp án: Táo bón
Câu 25: Hạt tiêu + Cây cổ thụ

Đáp án: Tiêu thụ
Câu 26: Hạt điều + Biểu tượng kính lúp soi trên trang sách

Đáp án: Điều tra
Câu 27: Cái miệng + Trường học

Đáp án: Môi trường
Câu 28: Cảm cúm + Xúc sắc

Đáp án: Cảm xúc
Câu 29: Băng đài + Nhóm người

Đáp án: Băng nhóm
Câu 30: Thỏi vàng + Các thứ trong tiếng Anh: Thursday, Friday, Saturday...

Đáp án: Lượng thứ
Câu 31: Cán cân công lý + Bằng tốt nghiệp

Đáp án: Cân bằng
Câu 32: Cờ + Thỏi bạc

Đáp án: Cờ bạc
Câu 33: Cây thông + Tờ báo

Đáp án: Thông báo
Câu 34: Chùm nho + Nhóm người hồi giáo

Đáp án: Nho giáo
Câu 35: Ngôi nhà + Ca hát

Đáp án: Nhà hát
Câu 36: Khoai lang + Cầu thang

Đáp án: Lang thang
Câu 37: Quả bóng + Viên đá

Đáp án: Bóng đá
Câu 38: Cái đinh + Quả bóng có số 3

Đáp án: Đinh ba
Câu 39: Cây cầu + Bút chì

Đáp án: Cầu chì
Câu 40: Người đang tập võ + Con công

Đáp án: Tấn công
Câu 41: Yên xe + Tâm sen

Đáp án: Yên tâm
Câu 42: Em bé ngã + Số 4

Đáp án: Ngã tư
Câu 43: Quả cam + Lòng lợn

Đáp án: Cam lòng
Câu 44: Lái xe ô tô + Chèo thuyền

Đáp án: Lái đò
Câu 45: Bánh bao + Quả đậu

Đáp án: Bao đậu
Câu 46: Hình tam giác + Bức tranh con ngựa

Đáp án: Cạnh tranh
Câu 47: Củ hành tây + Nút Like

Đáp án: Hành thích
Câu 48: Cái cân + Câu đối

Đáp án: Cân đối
Câu 49: Bể cá + Quả dâu tây

Đáp án: Bể dâu
Câu 50: Con kỳ nhông + Quả thị
Đáp án: Kỳ thị

Câu 51: Quay tơ + Quả hồng

Đáp án: Tơ hồng
Câu 52: Bắt tay + Con cóc

Đáp án: Bắt cóc
Câu 53: Đám mây + Bàn tay hứng mưa

Đáp án: Mây mưa
Câu 54: Hình tháp ở trên ngọn núi + Ô tô ở đường ghi điểm mù

Đáp án: Đỉnh điểm
Câu 55: Con kiến + Người đàn ông đang thức

Đáp án: Kiến thức
Câu 56: Bắt tay + Buộc tóc

Đáp án: Bắt buộc
Câu 57: Sách sinh học 11 + Viên thuốc

Đáp án: Sinh viên
Câu 58: 6 cái bút + Lông vịt

Đáp án: Bút lông
Câu 59: Chợ + Cái búa

Đáp án: Chợ búa
Câu 60: Cô gái đang ăn + Mì Ý

Đáp án: Ăn ý
Câu 61: Số 9 + Chai nước khoáng

Đáp án: Chín suối
Câu 62: Các loại quả + Tập báo

Đáp án: Quả báo
Câu 63: Sương mù + Cây sáo

Đáp án: Sương sáo
Câu 64: Cà phê + Bình hoa

Đáp án: Phê bình
Câu 65: Tòa nhà giáo hội + Sư tử

Đáp án: Giáo sư
Câu 66: Số từ 1 đến 9 + Sách lượng giác

Đáp án: Số lượng
Câu 67: Văn Miếu Quốc Tử Giám + Căn phòng

Đáp án: Văn phòng
Câu 68: Nhật thực + Nguyệt thực

Đáp án: Nhật nguyệt
Câu 69: Cái ví (Bóp) + Con cò

Đáp án: Bóp cò
Câu 70: 7 Up + Đồng hồ

Đáp án: Lên đồng
Câu 71: Đánh răng + Giá đỗ

Đáp án: Đánh giá
Câu 72: Máy khoan + Mang thai

Đáp án: Khoan thai
Câu 73: Nút Sell (Bán) + Kính

Đáp án: Bán kính
Câu 74: Cái bảng + Đống thỏi vàng

Đáp án: Bảng vàng
Câu 75: Pháo + Tòa lâu đài

Đáp án: Pháo đài
Câu 76: Con ngựa đang phi + Vẽ mắt

Đáp án: Mã hóa
Câu 77: Hoa tàn + Nắm nhang

Đáp án: Tàn nhang
Câu 78: Chồng sách + Chiếc lược

Đáp án: Sách lược
Câu 79: Hứng nước mưa + Hàng rào

Đáp án: Mưa rào
Câu 80: Cốc nước + Viên đá

Đáp án: Nước đá
Câu 81: Quả bí + Mật ong

Đáp án: Bí mật
Câu 82: Tòa nhà + Người đàn ông cầm biển tạm trú, thường trú

Đáp án: Di trú
Câu 83: Con cáo + Con tê giác

Đáp án: Cáo giác
Câu 84: Con báo + Con cáo

Đáp án: Báo cáo
Câu 85: Tâm sen + Thần

Đáp án: Tâm thần
Câu 86: Cây đàn + Cá hồi

Đáp án: Đàn hồi
Câu 87: Giã gạo + Từ chối rót rượu

Đáp án: Giã từ
Câu 88: Quả bóng + Cái bàn

Đáp án: Bóng bàn
Câu 89: Thảm + Hoa Trạng Nguyên

Đáp án: Thảm trạng
Câu 90: Tháp Eiffel ở Pháp + Trường học

Đáp án: Pháp trường
Câu 91: Củ su hào + Lọ hoa

Đáp án: Hào hoa
Câu 92: Chế đồ + Cặp nhiệt độ

Đáp án: Chế độ
Câu 93: Cục than + Ống thở

Đáp án: Than thở
Câu 94: Cây cầu + Cái thang

Đáp án: Cầu thang
Câu 95: Thiên thần + Đồng xu

Đáp án: Thần đồng
Câu 96: Xúc xích + Ba lô

Đáp án: Xích lô
Câu 97: Cái dây + Dưa hấu

Đáp án: Dây dưa
Câu 98: Trăng + Mật ong

Đáp án: Trăng mật
Câu 99: Bánh bao + Bì rán

Đáp án: Bao bì
Câu 100: Cái dấu + Tượng

Đáp án: Ấn tượng
Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng vượt qua các câu hỏi hóc búa, hại não của Tao Biết Tuốt. Mời các bạn tham khảo các câu tiếp theo trong bài viết:
- Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 101 - 200
- Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 201 - 300
- Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 301 - 400
- Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 401 - 500
- Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 501 - 600
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!