According to the passage, what are two causes of declining

Câu hỏi :

According to the passage, what are two causes of declining business school enrollments?

A. lack of necessity for an MBA and an economic recession

B. low salary and foreign competition

C. fewer MBA schools and fewer entry-level jobs

D. declining population and economic prosperity

* Đáp án

* Hướng dẫn giải

Chọn đáp án A
Theo đoạn văn, hai nguyên nhân của sự suy giảm đăng ký kinh doanh trường học là gì?
A. thiếu sự cần thiết với một MBA và suy thoái kinh tế
B. mức lương thấp và cạnh tranh nước ngoài
C. ít trường MBA và công việc nhập cảnh cấp thấp hơn
D. dân số suy giảm và sự thịnh vượng kinh tế
Thông tin ở đoạn 2.

Câu hỏi trên thuộc đề trắc nghiệm dưới đây !

1400 câu trắc nghiệm Đọc hiểu Tiếng Anh có đáp án !!

Số câu hỏi: 1050

Bạn có biết?

Học thuộc bài trước khi ngủ. Các nhà khoa học đã chứng minh đây là phương pháp học rất hiệu quả. Mỗi ngày trước khi ngủ, bạn hãy ôn lại bài đã học một lần sau đó, nhắm mắt lại và đọc nhẩm lại một lần. Điều đó sẽ khiến cho bộ não của bạn tiếp thu và ghi nhớ tất cả những thông tin một cách lâu nhất.

Nguồn : timviec365.vn

Tâm sự

Lớp 12 - Năm cuối ở cấp tiểu học, năm học quan trọng nhất trong đời học sinh trải qua bao năm học tập, bao nhiêu kì vọng của người thân xung quanh ta. Những nỗi lo về thi đại học và định hướng tương lai thật là nặng. Hãy tin vào bản thân là mình sẽ làm được rồi tương lai mới chờ đợi các em!

Nguồn : ADMIN :))

Liên hệ hợp tác hoặc quảng cáo: gmail

Điều khoản dịch vụ

Copyright © 2021 HOCTAPSGK