Trang chủ Toán Học Lớp 6 I.TRẮC NGHIỆM 1/Cho a ϵ Z, các so sánh nào...

I.TRẮC NGHIỆM 1/Cho a ϵ Z, các so sánh nào sau đây sai ? A. a > -a (a > 0) B. –a 0) C. ( -a)2 = a2 D. –a = a 2/

Câu hỏi :

I.TRẮC NGHIỆM 1/Cho a ϵ Z, các so sánh nào sau đây sai ? A. a > -a (a > 0) B. –a 0) C. ( -a)2 = a2 D. –a = a 2/Tổng tất cả các ước nguyên âm của 9 là : A.-13 B.0 C. – 4 D.- 10 3/Tìm x ϵ N, biết x.x3 = 36 : 32 A. x= 1 B. x= 6 C. x= 3 D. x= 9 4/Kết quả của phép tính : [504 – (52.8 + 70) : 32 + 6] : 120 là : A. 4 B. – 4 C.3 D. – 3 5/ Câu nào sau đây đúng ? A.Số chia hết cho 2 luôn luôn là hợp số . B.Số 0 là ước của mọi số nguyên . C. Số 1 là bội của mọi số nguyên . D.Tích của ba số nguyên âm là một số nguyên âm. 6/ Cho đoạn thẳng AB = 7cm. Vẽ các điểm C và D thuộc đoạn thẳng AB sao cho AC = 4,5cm ; BD = 6cm. Độ dài đoạn thẳng CD là : A. 1,5cm B. 2,5cm C. 3,5cm D. 4,5cm 7/ Trên tia Ax lấy hai điểm B và C sao cho AB = 8cm , AC = 4cm . Câu nào sau đây sai ? A. AC và AB là hai tia có chung gốc. B. CA và CB là hai tia đối nhau. C. AB + BC = AC. D.C là trung điểm AB. 8/ Cho hai tia ox , oy đối nhau lấy A thuộc ox, B thuộc oy sao cho OA = OB = 3cm .Câu nào sau đây đúng ? A.OA + OB = AB B.O là trung điểm AB C. AB = 6cm C. Cả A, B, C đúng . 9/ Trong hình vẽ sau có bao nhiêu tam giác ? A. 3 B. 4 C. 5 D. 6 10/ Cùng hình ở câu 9/ có bao nhiêu góc ? A. 4 B. 5 C. 6 D. 12 trả lời giúp mình vs ạ gấp lắm xin cảm ơn

image

Lời giải 1 :

Đáp án:

 

Giải thích các bước giải:

 1-c

2-b

3-d

4-a

5-b

6-c

7-a

8-c

9-a

10-d

Thảo luận

-- Bạn ơi nếu spam thì đừng trả lời để người khác chớ bạn :)
-- Mình ghi lộn srr :v
-- vv
-- xin câu trả lời hay nhất nha

Lời giải 2 :

1. C

2. B

3. D

4. A

5. B 

6. C

7. A

8. C

9. A

10. D

Bạn có biết?

Toán học là môn khoa học nghiên cứu về các số, cấu trúc, không gian và các phép biến đổi. Nói một cách khác, người ta cho rằng đó là môn học về "hình và số". Theo quan điểm chính thống neonics, nó là môn học nghiên cứu về các cấu trúc trừu tượng định nghĩa từ các tiên đề, bằng cách sử dụng luận lý học (lôgic) và ký hiệu toán học. Các quan điểm khác của nó được miêu tả trong triết học toán. Do khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều khoa học, toán học được mệnh danh là "ngôn ngữ của vũ trụ".

Nguồn : Wikipedia - Bách khoa toàn thư

Tâm sự 6

Lớp 6 - Là năm đầu tiên của cấp trung học cơ sở. Được sống lại những khỉ niệm như ngày nào còn lần đầu đến lớp 1, được quen bạn mới, ngôi trường mới, một tương lai mới!

Nguồn : ADMIN :))

Liên hệ hợp tác hoặc quảng cáo: gmail

Điều khoản dịch vụ

Copyright © 2021 HOCTAPSGK