Trang chủ Tin Học Lớp 8 cầm gấp aaaa,em cmonn nhiềuu Câu 1: Câu lệnh Writeln(...

cầm gấp aaaa,em cmonn nhiềuu Câu 1: Câu lệnh Writeln( ‘36 div 3’); cho kết quả gì? A. 36 div 3 B. ‘36 div 3’ C. 12 D. 0 Câu 2: Câu lệnh in kết quả tính toán củ

Câu hỏi :

cầm gấp aaaa,em cmonn nhiềuu Câu 1: Câu lệnh Writeln( ‘36 div 3’); cho kết quả gì? A. 36 div 3 B. ‘36 div 3’ C. 12 D. 0 Câu 2: Câu lệnh in kết quả tính toán của 10 chia 3? A. Writeln(‘10/3’); B. Writeln(10/3); C. Writeln(‘10/3=’, 10:3); D. Writeln(‘10/3=’, ‘10/3’); Câu 3: Chọn kết quả đúng của các phép toán sau? A. 8 MOD 2=0 B. 8 MOD 2=4 C. 8 DIV 2 =0 D. 8 DIV 2 =2 Câu 4: Chọn kết quả đúng của các phép toán sau? A. 9 DIV 3=3 B. 9 MOD 3=1 C. 12 MOD 3=4 D. 12 DIV 3=0 Câu 5: Phạm vi giá trị của kiểu dữ liệu integer? A. −2 15 − 1 đến 2 15 B. −2 15 đến 2 15 C. −2 15 đến 2 15 − 1 D. −2 15 − 1 đế n 2 15 − 1 Câu 6: Kiểu dữ liệu Char có độ dài? A. 255 kí tự B. 256 kí tự C. 0 kí tự D. 1 kí tự Câu 7: Ý nghĩa của câu lệnh Writeln(‘ dien tich HCN=’,6*4); là gì? A. ‘dien tich HCN=’,24 B. ‘dien tich HCN=’,6*4 C. dien tich HCN=24 D. dien tich HCN=6x4 Câu 8: Chọn phép toán đúng trong các phép toán viết bằng ngôn ngữ lập trình Pascal dưới đây? A. x (m+5)(2*a) C. x > (m+5)/2 D. x = 5*x đúng với trường hợp nào? A. x=20 B. x>20 C. x ≥ 21 D. x ≤ 21 Câu 10: Chọn phép toán sai trong các phép toán viết bằng ngôn ngữ lập trình Pascal dưới đây? A. y ≥ 5*x B. y>= 5/x C. y>5*x D. y

Lời giải 1 :

Câu 1: Câu lệnh Writeln( ‘36 div 3’); cho kết quả gì?

⇒ Đáp án : C. 12

Câu 2: Câu lệnh in kết quả tính toán của 10 chia 3?

⇒ Đáp án : B. Writeln(10/3);

Câu 3: Chọn kết quả đúng của các phép toán sau?

⇒ Đáp án : A. 8 MOD 2=0

Câu 4: Chọn kết quả đúng của các phép toán sau?

⇒ Đáp án : A. 9 DIV 3=3

Câu 5: Phạm vi giá trị của kiểu dữ liệu integer?

⇒ Đáp án : C. −2^15 đến 2^15 − 1

Câu 6: Kiểu dữ liệu Char có độ dài?

⇒ Đáp án : B. 256 kí tự

Câu 7: Ý nghĩa của câu lệnh Writeln(‘ dien tich HCN=’,6*4); là gì?

⇒ Đáp án : C. dien tich HCN=24

Câu 8: Chọn phép toán đúng trong các phép toán viết bằng ngôn ngữ lập trình Pascal dưới đây?

⇒ Đáp án : C. x > (m+5)/2

Câu 9: Phép toán 100 >= 5*x đúng với trường hợp nào?

⇒ Đáp án : A. x=20

Câu 10: Chọn phép toán sai trong các phép toán viết bằng ngôn ngữ lập trình Pascal dưới đây?

⇒ Đáp án : A. y ≥ 5*x

Thảo luận

Bạn có biết?

Tin học, tiếng Anh: informatics, tiếng Pháp: informatique, là một ngành khoa học chuyên nghiên cứu quá trình tự động hóa việc tổ chức, lưu trữ, xử lý và truyền dẫn thông tin của một hệ thống máy tính cụ thể hoặc trừu tượng (ảo). Với cách hiểu hiện nay, tin học bao hàm tất cả các nghiên cứu và kỹ thuật có liên quan đến việc mô phỏng, biến đổi và tái tạo thông tin.

Nguồn : Wikipedia - Bách khoa toàn thư

Tâm sự 8

Lớp 8 - Năm thứ ba ở cấp trung học cơ sở, học tập bắt đầu nặng dần, sang năm lại là năm cuối cấp áp lực lớn dần nhưng các em vẫn phải chú ý sức khỏe nhé!

Nguồn : ADMIN :))

Liên hệ hợp tác hoặc quảng cáo: gmail

Điều khoản dịch vụ

Copyright © 2021 HOCTAPSGK