Trang chủ Tiếng Anh Lớp 6 Mark the letter A, B, C or D on your...

Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the word whose underlined part differs from the other three in PRONUNCIATION in each of the follo

Câu hỏi :

Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the word whose underlined part differs from the other three in PRONUNCIATION in each of the following questions. Question 1-2-3-4 1. * 5 điểm A. smileS B. laughS C. makeS D. stopS 2. * 5 điểm A. nIce B. hI -tech C. wIreless D. lIving 3. * 5 điểm A. maCHine B. CHeap C. watCH D. CHildren 4. * 5 điểm A. tOld B. sO C. nOw D. gO Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the correct option to fill each of the following spaces. Question 5--> 14 5. ___________ do you watch TV? - Every night. * 5 điểm a. How much b. How often c. How d. What 6. To get from Vancouver to Victoria, you can fly ___________ you can ride the ferry. * 5 điểm a. but b. so c. or d. and 7. The noise in the street usually ________ me awake at night. * 5 điểm A. keeps B. is keeping C. kept D. has kept 8. We _______ use automatic appliances in our future house. * 5 điểm A. might B. could C. should D. are 9. My mother ______ in the kitchen now. * 5 điểm A.cook B. is cooking C.cooked D. cooks 10. I first ______ Melburne in 2003. * 5 điểm A. go B. Have been C. have gone D. visited

Lời giải 1 :

1.A
2.D
3.A
4.C
5.B
6.C
7.A
8.A
9.B
10.B
                                         Chúc bạn học tốt !
                                          @Cloud
                                          Xin hay nhất cho nhóm ạ !

Thảo luận

Lời giải 2 :

1. A ( A âm /z/, còn lại âm /s/ )

2. D ( D âm /i/, còn lại âm /ai/ )

3. A ( A âm /ʃ/, còn lại âm /tʃ/ )

4. C ( C âm /aʊ/, còn lại âm /əʊ/ )

5. B (hỏi độ thường xuyên - tần suất về việc gì đó bạn làm - ta dùng "how often")

6. C ( Để đi từ Vancouver đến Victoria, bạn có thể bay hoặc bạn có thể đi phà. )

7. A ( có "usually" dùng thì HTĐ )

8. A ( Chúng ta có thể sẽ dùng các thiết bị tự động trong ngôi nhà tương lai. )

9. B ( có "now" ta dùng thì HTTD )

10. D ( có năm trong quá khứ ta dùng thì QKĐ )

Bạn có biết?

Tiếng Anh hay Anh Ngữ (English /ˈɪŋɡlɪʃ/ ) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời thời Trung cổ tại Anh, ngày nay là lingua franca toàn cầu.Từ English bắt nguồn từ Angle, một trong những bộ tộc German đã di cư đến Anh (chính từ "Angle" lại bắt nguồn từ bán đảo Anglia (Angeln) bên biển Balt)

Nguồn : Wikipedia - Bách khoa toàn thư

Tâm sự 6

Lớp 6 - Là năm đầu tiên của cấp trung học cơ sở. Được sống lại những khỉ niệm như ngày nào còn lần đầu đến lớp 1, được quen bạn mới, ngôi trường mới, một tương lai mới!

Nguồn : ADMIN :))

Liên hệ hợp tác hoặc quảng cáo: gmail

Điều khoản dịch vụ

Copyright © 2021 HOCTAPSGK