Trang chủ Tiếng Anh Lớp 6 4. Can you read…….write English words? * A. and B....

4. Can you read…….write English words? * A. and B. but C. or D. so 5. Are the questions right……………..wrong? * A. and B. but C. or D. so 6. It’ s great……………it’s

Câu hỏi :

4. Can you read…….write English words? * A. and B. but C. or D. so 5. Are the questions right……………..wrong? * A. and B. but C. or D. so 6. It’ s great……………it’s fun. * A. and B. but C. or D. so 7. Would you like tea……..hot chocolate for your breakfast? * A. and B. but C. or D. so 8. Our car is old, ……..it drives beautifully. * A. and B. but C. or D. so 9. It was very warm,……………we all went swimming. * A. and B. but C. or D. so 10. Do we have French…….music after the break? * A. and B. but C. or D. so

image

Lời giải 1 :

1. A. and

2. B. but

3. D. so

4. A. and

5. C. or

6. A. and

7. C. or

8. B. but

9. D. so

10. A. and

Xin * và TLHN, cảm ơn bạn.

Thảo luận

Lời giải 2 :

1. A

2. B

3. D

4. A 

5. C

6. A

7. C

8. B

9. D

10. C

Bạn có biết?

Tiếng Anh hay Anh Ngữ (English /ˈɪŋɡlɪʃ/ ) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời thời Trung cổ tại Anh, ngày nay là lingua franca toàn cầu.Từ English bắt nguồn từ Angle, một trong những bộ tộc German đã di cư đến Anh (chính từ "Angle" lại bắt nguồn từ bán đảo Anglia (Angeln) bên biển Balt)

Nguồn : Wikipedia - Bách khoa toàn thư

Tâm sự 6

Lớp 6 - Là năm đầu tiên của cấp trung học cơ sở. Được sống lại những khỉ niệm như ngày nào còn lần đầu đến lớp 1, được quen bạn mới, ngôi trường mới, một tương lai mới!

Nguồn : ADMIN :))

Liên hệ hợp tác hoặc quảng cáo: gmail

Điều khoản dịch vụ

Copyright © 2021 HOCTAPSGK