Trang chủ Tiếng Anh Lớp 9 trọng âm Exercise 21 1. A. resources B. increase C....

trọng âm Exercise 21 1. A. resources B. increase C. farmland D. disaster 2. A. iron B. metal C. forest D. dessert 3. A. technological B. population C. commu

Câu hỏi :

trọng âm Exercise 21 1. A. resources B. increase C. farmland D. disaster 2. A. iron B. metal C. forest D. dessert 3. A. technological B. population C. communication D. information 4. A. hostility B. microchip C. equality D. destruction 5. A. humble B. concern C. orphan D. terrible 6. A. adequate B. reveal C. construction D. together 7. A. experience B. discomfort C. support D. friendship 8. A. numerous B. admit C. occasion D. attempt 9. A. immediate B. success C. eagerness D. phonetic 10. A. conference B. horrible C. experience D. language Exercise 22 1. A. result B. strengthen C. forget D. abolish 2. A. suggest B. relate C. empty D. effect 3. A. colleague B. available C. different D. sacrifice 4. A. discovery B. researcher C. remain D. label 5. A. identify B. continue C. popular D. consumer 6. A. product B. satisfy C. mistake D. however 7. A. approval B. novel C. compulsory D. illusion 8. A. inversion B. miserable C. pleasant D. difficulty 9. A. establish B. rely C. project D. require 10. A. organize B. embarrass C. discourage D. surrounding Exercise 23 1. A. chemical B. accumulate C. opinion D. available 2. A. computer B. machine C. instant D. appliance 3. A. eventual B. electricity C. popularity D. volunteer 4. A. deliver B. avoid C. manage D. advise 5. A. cooperate B. enough C. discuss D. saturate 6. A. alternative B. energy C. process D. temperature 7. A. potential B. possess C. survival D. current 8. A. burglary B. employment C. courageous D. dependent 9. A. comment B. nourish C. marine D. landscape 10. A. obstacle B. government C. courage D. dismiss Exercise 24 1. A. opportunity B. decoration C. temperament D. expectation 2. A. particular B. equipment C. identify D. miracle 3. A. complete B. command C. common D. community 4. A. journal B. mourning C. calcium D. although 5. A. memory B. compare C. connect D. upgrade 6. A. stimulate B. permanent C. fertilizer D. variety 7. A. accelerate B. digestive C. disorder D. infantry 8. A. convenient B. previous C. management D. purchase 9. A. deliberate B. dramatist C. discovery D. improvement 10. A. redundancy B. comparison C. maintenance D. capacity Exercise 25 1. A. interview B. essential C. industry D. comfortable 2. A. confirm B. convenient C. tranquility D. awkward 3. A. industrial B. destruction C. extreme D. energy 4. A. behaviour B. requiremenht C. abundant D. estimate 5. A. historical B. general C. obvious D. mordernize 6. A. continent B. permission C. circumstance D. interest 7. A. recycle B. completely C. introduce D. alternative 8. A. religious B. miserable C. perform D. include 9. A. significant B. quantity C. committee D. believable 10. A. ambitious B. constant C. investment D. exhaust

Lời giải 1 :

1. C

2. D

3. C

4. B 

5. B 

6. A 

7. D

8. A.

9. C.

10. C 

EX 22.

1. B 

2. C 

3. B 

4. D 

5. C 

6. D 

7. B 

8. A

9C 

10. A 

EX 23 

1.A

2. C

3. A

4. C 

5. Câu này A và D âm 1

6. A

7. D

8. A 

9. C

10D

EX 24. 

1. C

2. D

3. C

4. D

5.A 

6.  D

7. D

8. A

9. B 

10. C

EX 25. 

1. B 

2. D

3. D

4. D

5. D

6. B 

7. C

8. B 

9. B 

10. B 

Em tham khảo nhé, chúc em học tốt. 

Thảo luận

-- À câu 5. ex 23 là D nha em, anh mới xem lại, lâu không gặp lại chữ cooperate nên quên nó nhấn âm 2.

Bạn có biết?

Tiếng Anh hay Anh Ngữ (English /ˈɪŋɡlɪʃ/ ) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời thời Trung cổ tại Anh, ngày nay là lingua franca toàn cầu.Từ English bắt nguồn từ Angle, một trong những bộ tộc German đã di cư đến Anh (chính từ "Angle" lại bắt nguồn từ bán đảo Anglia (Angeln) bên biển Balt)

Nguồn : Wikipedia - Bách khoa toàn thư

Tâm sự 9

Lớp 9 - Là năm cuối ở cấp trung học cơ sở, sắp phải bước vào một kì thi căng thẳng và sắp chia tay bạn bè, thầy cô và cả kì vọng của phụ huynh ngày càng lớn mang tên "Lên cấp 3". Thật là áp lực nhưng các em hãy cứ tự tin vào bản thân là sẻ vượt qua nhé!

Nguồn : ADMIN :))

Liên hệ hợp tác hoặc quảng cáo: gmail

Điều khoản dịch vụ

Copyright © 2021 HOCTAPSGK