Trang chủ Tin Học Lớp 11 Giúp mình vs ạ, thank you. •Câu 1: Cho hai...

Giúp mình vs ạ, thank you. •Câu 1: Cho hai xâu S = ‘’ và S1 = ‘Viet Nam’, kết quả sau khi thực hiện đoạn chương trình sau: i:= length(S1); while S1[i] <> ‘ ’

Câu hỏi :

Giúp mình vs ạ, thank you. •Câu 1: Cho hai xâu S = ‘’ và S1 = ‘Viet Nam’, kết quả sau khi thực hiện đoạn chương trình sau: i:= length(S1); while S1[i] ‘ ’ do begin S:= S1[i] + S; i:= i - 1; end; A. S = ‘Nam’ B. S = ‘maN; C. S = ‘ Nam’ D. S= ‘ ’ •Câu 2: Cho hai xâu S1 = ‘Truong Sa’ và S2 = ‘Hoang Sa’, kết quả trong tệp KetQua.TXT (F là đại diện) khi thực hiện đoạn lệnh sau: rewrite(f); write(f, S2 + ‘ ’ + S1); close(f); A. Hoang Sa - Truong Sa B. Truong Sa - Hoang Sa C. Truong Sa D. Hoang Sa •Câu 3: Đoạn lệnh sau dùng để: write(‘S = ’); readln(S); A. Nhập dữ liệu cho mảng S. B. Xuất dữ liệu của mảng S ra màn hình. C. Xuất dữ liệu của xâu S ra màn hình. D. Nhập dữ liệu cho xâu S. •Câu 4: Cho 2 biến xâu hoten và ten, điền vào chỗ trống để được đoạn lệnh dùng để tách tên của một người. i:= length(hoten); ten:= ‘’; while hoten[i] ‘ ’ do begin …………………… i:= i - 1; end; A. ten:= hoten[i] + ten; B. ten:= ten + hoten[i]; C. ten:= ten + ten[i]; D. ten:= ten[i] + ten •Câu 5: Đoạn chương trình sau thực hiện công việc gì? d := 0; for i := 1 to length(S) do if S[ i ] = ‘ ’ then d := d + 1; // ‘ ’ có 1 khoảng trắng. A. Xoá đi các dấu cách trong xâu S. B. Đếm số khoảng trắng có trong xâu S. C. Đếm số kí tự có trong xâu S. D. Xoá đi các kí tự số trong xâu S. •Câu 6: Cho xâu S = ‘Hoc thay khong tay hoc ban’, kết quả của xâu S sau khi thực hiện đoạn lệnh là: for i:= 1 to length(S) do if S[i] = ‘ ’ then S[i + 1]:= upcase(S[i + 1]); A. S = ‘HOC THAY KHONG TAY HOC BAN’. B. S = ‘hoc thay khong tay hoc ban’. C. S = ‘Hoc thay khong tay hoc ban’. D. S = ‘Hoc Thay Khong Tay Hoc Ban’. •Câu 7: Cho hai xâu S1 = ‘Mua xuan’ và S2 = ‘nho nho’, kết quả sau khi thực hiện đoạn lệnh sau: S1:= S1 + ‘ ’ + S2; S2:= copy(S1, 1, length(S1)); if pos(S2, S1) > 0 then write(S1) else write(S2); A. Mua xuan nho nho. B. Mua xuan. C. nho nho. D. nho nho Mua xuan. •Câu 8: Cho hai xâu S = ‘’ và S1 = ‘Viet Nam’, kết quả sau khi thực hiện đoạn chương trình sau: for i:= 1 to length(S1) do if S1[i] ‘ ’ then S:= S + S1[i]; A. S = ‘Viet Nam’ B. S = ‘VietNam’ C. S = ‘ ’ D. S = '' •Câu 9: Đoạn chương trình sau thực hiện công việc gì ? for i := 1 to length(S) do if S[i] ‘ ’ then write(S[i]); A. Đưa ra màn hình các ký tự khác trống (khoảng cách) của xâu S. B. In từng kí tự của xâu S ra màn hình theo thứ tự ngược, trừ kí tự đầu tiên. C. Đưa ra màn hình các ký tự trống có trong xâu S. D. In xâu S ra màn hình •Câu 10: Cho xâu S = ‘AAABAAB’, kết quả của xâu S sau khi thực hiện đoạn lệnh là: while S[1]= ‘A’ do delete(S, 1, 1); A. S = ‘AABAAB’. B. S = ‘AAA’. C. S = ‘BAAB’. D. S = ‘BB’.

Lời giải 1 :

Mình không rành tin lắm nên có gì sai sót thì thông cảm cho mình nha. 😓😅

Câu 1: Chọn B

Câu 2: Chọn A

Câu 3: Chọn D

Câu 4: Chọn A

Câu 5: Chọn B

Câu 6: Chọn D

Câu 7: Chọn A

Câu 8: Chọn C

Câu 9: Chọn A

Câu 10: Chọn A

Thảo luận

-- Ko sao đâu ạ. Mình cảm ơn b nhiều nha hihi
-- Cảm ơn bạn

Bạn có biết?

Tin học, tiếng Anh: informatics, tiếng Pháp: informatique, là một ngành khoa học chuyên nghiên cứu quá trình tự động hóa việc tổ chức, lưu trữ, xử lý và truyền dẫn thông tin của một hệ thống máy tính cụ thể hoặc trừu tượng (ảo). Với cách hiểu hiện nay, tin học bao hàm tất cả các nghiên cứu và kỹ thuật có liên quan đến việc mô phỏng, biến đổi và tái tạo thông tin.

Nguồn : Wikipedia - Bách khoa toàn thư

Tâm sự 11

Lớp 11 - Năm thứ hai ở cấp trung học phổ thông, gần đến năm cuối cấp nên học tập là nhiệm vụ quan trọng nhất. Nghe nhiều đến định hướng sau này rồi học đại học. Ôi nhiều lúc thật là sợ, hoang mang nhưng các em hãy tự tin và tìm dần điều mà mình muốn là trong tương lai nhé!

Nguồn : ADMIN :))

Liên hệ hợp tác hoặc quảng cáo: gmail

Điều khoản dịch vụ

Copyright © 2021 HOCTAPSGK