Trang chủ Tiếng Anh Lớp 12 Câu 21: A. it. B. That C. Which. D. What...

Câu 21: A. it. B. That C. Which. D. What Câu 22: A. wilI. B. Need. C.would. D. Must Câu 23: A. the. B. Some. C. Any. D. A Câu 24: A.

Câu hỏi :

Câu 21: A. it. B. That C. Which. D. What Câu 22: A. wilI. B. Need. C.would. D. Must Câu 23: A. the. B. Some. C. Any. D. A Câu 24: A. performing. B. Taking C. Making D.keeping Câu 25: A. hope B.work C.ask. D.live Câu 26: A. for. B.to C.in. D.with Câu 27: A. home. B.house. C.family. D.household Câu 28: A. carry. B.combine. C.cooperate. D.deal Câu 29: A. children. B.families. C.time. D.happiness Câu 30: A. like. B.or else. C.similar to. D.such as

image

Lời giải 1 :

21-A

22-D

23-D

24-A

25-B

26-A

27-D

28-C

29-D

30-C

                                 cho mình câu trả lời hay nhất với ạ                             

Thảo luận

-- cho mình câu trả lời hay nhất với ạ
-- đúng 100% ạ

Lời giải 2 :

21-A ,22-D 

23-D 24- A

25-B 26-A 

27-D 28 - C

29 - D 30-C

Bạn có biết?

Tiếng Anh hay Anh Ngữ (English /ˈɪŋɡlɪʃ/ ) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời thời Trung cổ tại Anh, ngày nay là lingua franca toàn cầu.Từ English bắt nguồn từ Angle, một trong những bộ tộc German đã di cư đến Anh (chính từ "Angle" lại bắt nguồn từ bán đảo Anglia (Angeln) bên biển Balt)

Nguồn : Wikipedia - Bách khoa toàn thư

Tâm sự 12

Lớp 12 - Năm cuối ở cấp tiểu học, năm học quan trọng nhất trong đời học sinh trải qua bao năm học tập, bao nhiêu kì vọng của người thân xung quanh ta. Những nỗi lo về thi đại học và định hướng tương lai thật là nặng. Hãy tin vào bản thân là mình sẽ làm được rồi tương lai mới chờ đợi các em!

Nguồn : ADMIN :))

Liên hệ hợp tác hoặc quảng cáo: gmail

Điều khoản dịch vụ

Copyright © 2021 HOCTAPSGK