Trang chủ Sinh Học Lớp 7 Lượng gỗ khai thác chọn nhỏ hơn bao nhiêu %...

Lượng gỗ khai thác chọn nhỏ hơn bao nhiêu % trữ lượng gỗ của khu rừng khai thác A. 35%. B. 45%. C. 40%. D. 25%. Đáp án của bạn: Câu 18: Các giống vật

Câu hỏi :

Lượng gỗ khai thác chọn nhỏ hơn bao nhiêu % trữ lượng gỗ của khu rừng khai thác A. 35%. B. 45%. C. 40%. D. 25%. Đáp án của bạn: Câu 18: Các giống vật nuôi được phân ra làm giống nguyên thủy, giống quá độ, giống gây thành là cách phân loại giống vật nuôi nào ? A. Theo địa lí B. Theo đặc điểm hình thái ngoại hình. C. Theo hướng sản xuất D. Theo mức độ hoàn thiện của giống Đáp án của bạn: Câu 19: Khi tiến hành khai thác rừng thì chúng ta phải: A. Phục hồi rừng sau khi khai thác. B. Khai thác trắng khu vực trồng rừng. C. Chặt hết toàn bộ cây gỗ quý hiếm . D. Chọn cây còn non để chặt. Đáp án của bạn: Câu 20: Khai thác rừng có các loại là A. khai thác dần và khai thác chọn. B. khai thác trắng và khai thác dần. C. khai thác trắng, khai thác dần và khai thác chọn. D. khai thác chọn và khai thác toàn bộ. Đáp án của bạn: Câu 21: Khi tạo nền đất ươm cây rừng nên chọn hướng A. Đông- Tây. B. Đông- Nam. C. Bắc-Nam. D. Đông- Bắc. Đáp án của bạn: Câu 22: Nhổ bỏ một số cây yếu, cây bị sâu bệnh nhằm A. diệt trừ sâu bệnh hại. B. bổ sung chất dinh dưỡng cho cây trồng. C. chống ngã đổ cây. D. đảm bảo mật độ khoảng cách cây trồng. Đáp án của bạn: Câu 23: Mục đích của khoanh nuôi phục hồi rừng là gì? A. Tạo điều kiện cho việc phát triển rừng thành khu du lịch sinh thái B. Tạo điều kiện cho việc phát triển cây con ở rừng C. Tạo hoàn cảnh thuận lợi để những nơi đã mất rừng phục hồi và phát triển thành rừng có sản lượng cao D. Tạo hoàn cảnh thuận lợi để những nơi đã mất rừng tự phục hồi. Đáp án của bạn: Câu 24: Dựa vào hướng sản xuất chính của vật nuôi mà chia ra các giống vật nuôi khác nhau là cách phân loại nào sau đây: A. Theo hướng sản xuất. B. Theo mức độ hoàn thiện của giống. C. Theo địa lí. D. Theo hình thái, ngoại hình. Đáp án của bạn: Câu 25: Nhiệm vụ của ngành chăn nuôi là gì? A. Phát triển toàn diện B. Tất cả các ý trên C. Đầu tư cho nghiên cứu và quản lí nhằm tạo ra nhiều sản phẩm cho nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu D. Đẩy mạnh chuyển giao tiến bộ kĩ thuật vào sản xuất Đáp án của bạn: Câu 26: Đặc điểm nào sau đây không phải là đặc điểm của sự sinh trưởng và phát dục của vật nuôi? A. Không đồng đều. B. Theo giai đoạn. C. Theo thời vụ gieo trồng. D. Theo chu kì. Đáp án của bạn: Câu 27: Nhiệm vụ trồng rừng của nước ta trong thời gian tới là: A. Khai thác rừng phòng hộ. B. Khai thác trắng sau đó trồng lại. C. Khai thác rừng ở nơi đất dốc. D. Tham gia phủ xanh 19,8 triệu ha đất lâm nghiệp. Đáp án của bạn: Câu 28: Trong các loài sau, loài nào là động vật rừng quý hiếm ở Việt Nam? A. Gấu chó, chó, vượn đen, sóc bay. B. Voi, trâu rừng, bò nuôi, sói. C. Mèo tam thể, Cầy vằn, cá sấu, tê giác một sừng. D. Voọc ngũ sắc, voọc mũi hếch, công, gà lôi. Đáp án của bạn: Câu 29: Vai trò của giống vật nuôi trong chăn nuôi là: A. Giống vật nuôi quyết định đến năng suất và chất lượng sản phẩm chăn nuôi. B. Cung cấp sức kéo và phân bón. C. Cung cấp sản phẩm cho tiêu dùng trong nước. D. Cung cấp thực phẩm cho ngành sản xuất. Đáp án của bạn: Câu 30: Quy trình trồng cây con có bầu là: A. Tạo lỗ trong hố đất -> Đặt bầu vào lỗ trong hố -> Rạch vỏ bầu -> Lấp và nén đất lần 1 -> Lấp và nén đất lần 2 -> Vun gốc. B. Tạo lỗ trong hố đất -> Rạch vỏ bầu -> Đặt bầu vào lỗ trong hố -> Lấp và nén đất lần 1 -> Lấp và nén đất lần 2 -> Vun gốc. C. Tạo lỗ trong hố đất -> Rạch vỏ bầu -> Đặt bầu vào lỗ trong hố -> Lấp và nén đất lần 1 -> Vun gốc -> Lấp và nén đất lần 2. A. Tạo lỗ trong hố đất -> Đặt bầu vào lỗ trong hố -> Rạch vỏ bầu -> Lấp và nén đất lần 1 -> Vun gốc -> Lấp và nén đất lần 2. Đáp án của bạn: nhanh đúng 5 sao

Lời giải 1 :

Đáp án:

 

Giải thích các bước giải:

1.A

2.B

3.A

4.C

5.C

6.D

7.C

8.C

9.B

10.C

11.D

12.D

13.A

14.D

mik ko theo câu của bạn nhá

Thảo luận

-- mik viết lần lượt
-- chúc bạn học tốt

Lời giải 2 :

Đáp án:

17.A.

18.B. 

19.A. 

20.C. 

21.C. 

22.D

23.C

24.C

25.B

26.C

27.D

28.D

29.A

30.D

 

Bạn có biết?

Sinh học hay sinh vật học (tiếng Anh: biology bắt nguồn từ Hy Lạp với bios là sự sống và logos là môn học) là một môn khoa học nghiên cứu về thế giới sinh vật. Nó là một nhánh của khoa học tự nhiên, tập trung nghiên cứu các cá thể sống, mối quan hệ giữa chúng với nhau và với môi trường. Nó miêu tả những đặc điểm và tập tính của sinh vật (ví dụ: cấu trúc, chức năng, sự phát triển, môi trường sống), cách thức các cá thể và loài tồn tại (ví dụ: nguồn gốc, sự tiến hóa và phân bổ của chúng).

Nguồn : Wikipedia - Bách khoa toàn thư

Tâm sự 7

Lớp 7 - Năm thứ hai ở cấp trung học cơ sở, một cuồng quay mới lại đến vẫn bước tiếp trên đường đời học sinh. Học tập vẫn là nhiệm vụ chính!

Nguồn : ADMIN :))

Liên hệ hợp tác hoặc quảng cáo: gmail

Điều khoản dịch vụ

Copyright © 2021 HOCTAPSGK