Trang chủ Tiếng Anh Lớp 8 Bài 1: Em hãy đặt câu hỏi cho mỗi chỗ...

Bài 1: Em hãy đặt câu hỏi cho mỗi chỗ trống để hoàn thành đoàn họi thoại sau Hello, Hùng .... I have Math, Grography, Science and hítory Bài 2: Cho mik hỏi câu

Câu hỏi :

Bài 1: Em hãy đặt câu hỏi cho mỗi chỗ trống để hoàn thành đoàn họi thoại sau Hello, Hùng .... I have Math, Grography, Science and hítory Bài 2: Cho mik hỏi câu này viết đã đúng chưa: => I like eating pia cake Bài 3: 1. A car usually becomes______without any gas in the tank A.useful B.usable C.useless D.used 2.You can rely on Nam since he is very_________person A.thoughtless B.thinking C.thinkable D.thoughtful 3.There's nothing______in that terrible apartment A.valueless B.invaluable C.valued D.valuable 4.It's very_____of you to cross that busy streeet without paying attention to the traffic A.careful B.cared C.careless D.caring 5.Having spent nearly all his life in the countryside, Mr Long finds this _____to living in any big cities A.preferable B.preferred C.preferential D.preferring 6.Nothing can be cultivated on that____piece of land A.treeful B.treetop C.treeless D.tree house 7.That inexperienced teacher doesn't seem____enough to cope with the excellent students of this gifted clss A.competent B.competitive C.competing D.competitional 8. My mother is a very well____woman.She can always find what she needs almost immediately A.organizable B.organizational C.organic D.organized 9. Faster is the only____form of the adjective fast A.comparable B.comparative C.comparing D.compared 10.Those two talkative girls have had their____chatter for nearly two hours without any intervals now A.continual B.continue C.continueable D.continuing

Lời giải 1 :

Bài 1: Which subjects do you have today?

Bài 2: đúng rồi và bạn có thay like eating thành like to eat.

Bái 3: 1B 2C 3B 4A 5A 6A 7B 8A 9B 10A

Thảo luận

Lời giải 2 :

Bài 1:

Hello, Hung. What subjects do you have today?

Bài 2: Đúng

Bạn có biết?

Tiếng Anh hay Anh Ngữ (English /ˈɪŋɡlɪʃ/ ) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời thời Trung cổ tại Anh, ngày nay là lingua franca toàn cầu.Từ English bắt nguồn từ Angle, một trong những bộ tộc German đã di cư đến Anh (chính từ "Angle" lại bắt nguồn từ bán đảo Anglia (Angeln) bên biển Balt)

Nguồn : Wikipedia - Bách khoa toàn thư

Tâm sự 8

Lớp 8 - Năm thứ ba ở cấp trung học cơ sở, học tập bắt đầu nặng dần, sang năm lại là năm cuối cấp áp lực lớn dần nhưng các em vẫn phải chú ý sức khỏe nhé!

Nguồn : ADMIN :))

Liên hệ hợp tác hoặc quảng cáo: gmail

Điều khoản dịch vụ

Copyright © 2021 HOCTAPSGK