Trang chủ Tiếng Anh Lớp 8 bạn nào học tốt giúp mình với, vì đây là...

bạn nào học tốt giúp mình với, vì đây là bài kiểm tra 15 phút nên cần bạn nào làm giúp nghiêm túc nhé II. Use the correct form of the word given to complete ea

Câu hỏi :

bạn nào học tốt giúp mình với, vì đây là bài kiểm tra 15 phút nên cần bạn nào làm giúp nghiêm túc nhé II. Use the correct form of the word given to complete each sentence 21. Our ............... turns out to be correct. (predict) A. to predict B. predicting C. predicted D. prediction 22. Volcanic eruptions are one of the most .............. natural disasters. (destroy) A. destroying B. to destroy C. destractive D. destroyed 23. The two teachers have different .............. of their students. (expect) A. expected B. expectations C. to expect D. expectation 24. The most ...... ... earthquake in Japanese history damaged Tokyo and Yokohama. (disaster). A. disastous B. disastously C. disaster D. disasters 25. .........., the typhoon didn't cause any damage on the village. (luck) A. luck B. unluckily C. unlucky D. luckily 26. A tidal wave brings death and ........... in its wake. (destroy) A. destroy B. destraction C. destroying D. destroyed 27. Their stated aim was to free women from domestic ........... (slave) A. slavery B. slave C. to slaver D. slaving 28. It was the biggest .......... of Vesuvius for some years. (erupt) A. to erupt B erupted C. eruptions D. eruption 29. The buildings was .............. damaged by the fire. (extend) A. extendable B. extensively C. extending D. to extend 30. Tsunamis can be generated when the sea floor ........... deforms. (abrupt) A. abrupt B. abruption C. abruptly D. abruptness

Lời giải 1 :

21. d

22. c

23. b

24. c

25. d

26. b

27. a

28. b

29. b

30. a

#NoCoppy

Thảo luận

-- -chỉ mk toán 8 với
-- giải thích giúp mình với

Bạn có biết?

Tiếng Anh hay Anh Ngữ (English /ˈɪŋɡlɪʃ/ ) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời thời Trung cổ tại Anh, ngày nay là lingua franca toàn cầu.Từ English bắt nguồn từ Angle, một trong những bộ tộc German đã di cư đến Anh (chính từ "Angle" lại bắt nguồn từ bán đảo Anglia (Angeln) bên biển Balt)

Nguồn : Wikipedia - Bách khoa toàn thư

Tâm sự 8

Lớp 8 - Năm thứ ba ở cấp trung học cơ sở, học tập bắt đầu nặng dần, sang năm lại là năm cuối cấp áp lực lớn dần nhưng các em vẫn phải chú ý sức khỏe nhé!

Nguồn : ADMIN :))

Liên hệ hợp tác hoặc quảng cáo: gmail

Điều khoản dịch vụ

Copyright © 2021 HOCTAPSGK