Trang chủ Tin Học Lớp 7 Phần I (6 điểm): Trắc nghiệm 1. Để mở bảng...

Phần I (6 điểm): Trắc nghiệm 1. Để mở bảng tính đã có trong máy ta sử dụng lệnh nào? A. New B. Save C. Open D. Close 2. Các nút lệnh B I U nằm trên thanh nà

Câu hỏi :

Phần I (6 điểm): Trắc nghiệm 1. Để mở bảng tính đã có trong máy ta sử dụng lệnh nào? A. New B. Save C. Open D. Close 2. Các nút lệnh B I U nằm trên thanh nào? A. Thanh tiêu đề B. Thanh công thức C. Thanh bảng chọn D. Thanh công cụ 3. Để ngắt trang tính ta sử dụng lệnh nào? A. Page Break Preview B. Print Preview C. Print D. Cả A, B, C đều sai 4. Nút lệnh nào dùng để sắp xếp theo thứ tự giảm dần? A. B. C. D. Cả A, B, C đều sai 5. Để lọc dữ liệu ta sử dụng lệnh nào? A. Data -> Sort B. Data -> Filter -> Auto Filter C. Cả A, B đều đúng D. Cả A, B đều sai 6. Muốn đặt lề phải của bảng tính ta chọn: A. Top B. Bottom C. Left D. Right 7. Để gộp các ô và căn chỉnh nội dung vào chính giữa ô gộp đó ta sử dụng nút lệnh: A. B. C. D. 8. Để tăng chữ số thập phân ta sử dụng lệnh: A. B. C. D. Cả A, B, C đều sai

Lời giải 1 :

Câu 1: Để mở bảng tính đã có trong máy ta sử dụng lệnh Open

=> Đáp án C

Câu 2: Các nút lệnh B I U nằm trên thanh công cụ

=> Đáp án D
Câu 3: Để ngắt trang tính ta sử dụng lệnh Page Break Preview

=> Đáp án A

Câu 4: Nút lệnh để sắp xếp theo thứ tự giảm dần: Z -> A

Câu 5: Để lọc dữ liệu ta chọn Data -> Filter -> Auto Filter

=> Đáp án B

Câu 6: Muốn đặt lề phải của bảng tính, ta chọn Right

=> Đáp án D

Câu 7: Để gộp các ô và căn chỉnh nội dung vào chính giữa ô gộp đó ta sử dụng nút lệnh Merge & Center

Câu 8: Để tăng chữ số thập phân ta sử dụng lệnh Increase Decimal

Thảo luận

Lời giải 2 :

Câu 1: Đáp án C

Câu 2: Đáp án D
Câu 3: Đáp án A

Câu 4: Đáp án A

Câu 5: Đáp án B

Câu 6: Đáp án D

Câu 7: Lệnh Merge & Center

Câu 8: Lệnh Increase Decimal

Bạn có biết?

Tin học, tiếng Anh: informatics, tiếng Pháp: informatique, là một ngành khoa học chuyên nghiên cứu quá trình tự động hóa việc tổ chức, lưu trữ, xử lý và truyền dẫn thông tin của một hệ thống máy tính cụ thể hoặc trừu tượng (ảo). Với cách hiểu hiện nay, tin học bao hàm tất cả các nghiên cứu và kỹ thuật có liên quan đến việc mô phỏng, biến đổi và tái tạo thông tin.

Nguồn : Wikipedia - Bách khoa toàn thư

Tâm sự 7

Lớp 7 - Năm thứ hai ở cấp trung học cơ sở, một cuồng quay mới lại đến vẫn bước tiếp trên đường đời học sinh. Học tập vẫn là nhiệm vụ chính!

Nguồn : ADMIN :))

Liên hệ hợp tác hoặc quảng cáo: gmail

Điều khoản dịch vụ

Copyright © 2021 HOCTAPSGK