Trang chủ Tiếng Anh Lớp 5 GIÚP M VS, 20Đ LÀ SỐ ĐIỂM LỚN NHẤT CÓ...

GIÚP M VS, 20Đ LÀ SỐ ĐIỂM LỚN NHẤT CÓ THỂ CHO CÁC BN LM ƠN GIÚP VS, HELP ME :'( - M CHỈ CÓ 20 CÂU VÀ 2O ĐIỂM THÔI, CÁC BN GIÚP M VS M ĐAG LM BÀI THI ĐÓ 5. My

Câu hỏi :

GIÚP M VS, 20Đ LÀ SỐ ĐIỂM LỚN NHẤT CÓ THỂ CHO CÁC BN LM ƠN GIÚP VS, HELP ME :'( - M CHỈ CÓ 20 CÂU VÀ 2O ĐIỂM THÔI, CÁC BN GIÚP M VS M ĐAG LM BÀI THI ĐÓ 5. My mother _______jogging every morning A. does B. is C. goes D. plays 6. _______he like sports? A. does B. do C is D. why 7. What about _______by bike A. go B. to go C. To going D. going 8. _______are you going to do tonight?A. what B. who C. which D. when 9. Mai _______cool weather A. like B. likes C. liking D. to like 10. Which sports does he play? A.He plays table tennis B. he is playing table tennis C. He is going to play table tennis D. yes, he does 11. I am going to _______the CitadelA. come B. stay C. look D. visit 12. How many _______are there in a week? A. hours B. weeks C. days D. years 13. What _______ she like? She'd like a glass of milk. A. is B. would C. do D. does 14. My sister doesn't like fish.She _______ fruit,chocolate and vegetables.A. like B. is like C. likes D. would 15. Is there anything to drink? I'm _______. A. hungry B. tired C. thirsty D. cold 16. What do you _______ in your free time? I play soccer.A. do B. go C. like D. are 17. How _______ do you brush your teeth? Twice a day. A. many B. much C. often D. old 18. They are _______ football, now. A. play B. playing C. watch D. watches 19. _______ sports does your brother play? Badminton and swimming A. Who B. What C. How D. Which 20. What's the weather like in the _______? It's hot. A. spring B. winter C. summer D. Fall 21. _______ sports do you play? A. What's B. Which C. How D. Where 22. We need a tent to go_______ A. fishing B. camping C. swimming D. jogging 23. _______ weather do you like? A. What B. What's C. When D. What Runtime. 24. I'm going to _______ my friends on SundaysA. visits B. visit C. visiting D. to visit 25. Nam does________home word in the evening.A. her B. his C. my D. your

Lời giải 1 :

5.C
6.A
7.D
8.A
9.B

10.A

11.D

12.C

13.B

14.C

15.C

16.A
17.C

18.B

19.B

20.C

21.B
22.B

23.B

24.B

25.B

Thảo luận

-- thanks
-- uk
-- ^^
-- bn ơi bn KT lại bài lm cho m 1 lần nx nhé
-- e cứ check bài thử xem bao điểm,sai mấy câu thì a sẽ sửa nhek,(Đã check r(
-- ukm
-- đợi m lm xog bt r xem nhé vì chút nữa lm xog bài sẽ có ĐÁ
-- sdracula ơi bn nhường cho ng hạng thấp hơn bn câu trả lời hay nhất nha

Lời giải 2 :

5 c

6a

7d

8a

9b

10a

11d

12c

13b

14c

15c

16a

17c

18b

19d

20c

21b

22b

23a

24b

25b

Bạn có biết?

Tiếng Anh hay Anh Ngữ (English /ˈɪŋɡlɪʃ/ ) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời thời Trung cổ tại Anh, ngày nay là lingua franca toàn cầu.Từ English bắt nguồn từ Angle, một trong những bộ tộc German đã di cư đến Anh (chính từ "Angle" lại bắt nguồn từ bán đảo Anglia (Angeln) bên biển Balt)

Nguồn : Wikipedia - Bách khoa toàn thư

Tâm sự 5

Lớp 5 - Là năm cuối cấp tiểu học, áp lực thi cử nhiều mà sắp phải xa trường lớp, thầy cô, ban bè thân quen. Đây là năm mà các em sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng các em đừng lo nhé mọi chuyện sẽ tốt lên thôi !

Nguồn : ADMIN :))

Liên hệ hợp tác hoặc quảng cáo: gmail

Điều khoản dịch vụ

Copyright © 2021 HOCTAPSGK