Trang chủ Tin Học Lớp 10 1.Để thực hiện định dạng kí tự, thực hiện lệnh...

1.Để thực hiện định dạng kí tự, thực hiện lệnh ___. a. Home> Font b. Page Layout>Font c. Design> Font d. Insert> Font 2.Để thực hiện định dạng v

Câu hỏi :

1.Để thực hiện định dạng kí tự, thực hiện lệnh ___. a. Home> Font b. Page Layout>Font c. Design> Font d. Insert> Font 2.Để thực hiện định dạng văn bản, thực hiện lệnh ___. a. Home> Paragraph b. Insert> Paragraph c. References> Paragraph d. Paragraph> Paragraph 3.Để thực hiện định dạng trang in, thực hiện lệnh ___. a. Page Layout> Page Setup b. Home> Page Setup c. References> Page Setup d. Insert> Page Setup 4.Để mở hộp thoại Font, ta dùng tổ hợp phím ___. a. Ctrl+A b. Ctrl+B c. Ctrl+C d. Ctrl+D 5.Để in văn bản, dùng tổ hợp phím ___. a. Ctrl+P b. Ctrl+V c. Ctrl+I d. Ctrl+D 6.Có thể in một trang trong tập tin văn bản gồm nhiều trang hay không? a. Có b. Không 7.Để mở hộp thoại Find and Replace, dùng tổ hợp phím ___. a. Ctrl+F b. Ctrl+G c. Ctrl+H d. Tất cả đều đúng 8.Để cài đặt chức năng gõ tắt, thực hiện: a. File>Word Options, Proofing b. Home>Proofing c. References> Word Options, Proofing d. References> Proofing 9.Để thao tác với hộp thoại Insert Table, thực hiện lệnh ___. a. Insert>Tables>Table>Insert Table b. Insert>Table>Tables>Insert Table c. Table>Insert>Tables d. Tables>Insert>Insert Table 10.Khi thao tác với bảng, trên thanh công cụ xuất hiện tab lệnh phụ là ___. a. Design b. Layout c. Tất cả đều đúng d. Tất cả đều sai

Lời giải 1 :

1. a

2. a

3. a

4. d

5. a

6. a

7. b

8. d

9. a

10. a

Thảo luận

Bạn có biết?

Tin học, tiếng Anh: informatics, tiếng Pháp: informatique, là một ngành khoa học chuyên nghiên cứu quá trình tự động hóa việc tổ chức, lưu trữ, xử lý và truyền dẫn thông tin của một hệ thống máy tính cụ thể hoặc trừu tượng (ảo). Với cách hiểu hiện nay, tin học bao hàm tất cả các nghiên cứu và kỹ thuật có liên quan đến việc mô phỏng, biến đổi và tái tạo thông tin.

Nguồn : Wikipedia - Bách khoa toàn thư

Tâm sự 10

Lớp 10 - Năm thứ nhất ở cấp trung học phổ thông, năm đầu tiên nên có nhiều bạn bè mới đến từ những nơi xa hơn vì ngôi trường mới lại mỗi lúc lại xa nhà mình hơn. Được biết bên ngoài kia là một thế giới mới to và nhiều điều thú vị, một trang mới đang chò đợi chúng ta.

Nguồn : ADMIN :))

Liên hệ hợp tác hoặc quảng cáo: gmail

Điều khoản dịch vụ

Copyright © 2021 HOCTAPSGK